Một tấm lòng vàng – Ngàn lần lan tỏa

Như một truyền thống đẹp, những tấm lòng vàng từ TP.HCM vẫn luôn lan toả đến cả nước khi cần giúp đỡ, Khi dịch bùng phát tại miền Bắc, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) đã nhanh chóng gửi lượng hàng trị giá ~100 triệu để hỗ trợ tỉnh Điện Biên vào tháng 5/2021. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trên địa bàn TP.HCM hiện nay, YBA HCM kêu gọi sự chung tay của những tấm lòng vàng với 3 chiến dịch.

1. CHIA SẺ CÙNG EM THƠ
Tại TP.HCM ước tính 50 em nhỏ F0, 250 em F1, trên 3500 em bị ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp, 800 em gia đình rất khó khăn.
Trẻ em là đối tượng nhạy cảm cần chăm sóc đặc biệt về tinh thần. Khi bị cách ly bắt buộc hoặc phải sinh hoạt giới hạn trong không gian nhà ở chật hẹp tạo ra sự ức chế về tâm lý đối với các em. Các em cần sự động viên, quan tâm cũng như cung cấp phương tiện giải trí lành mạnh.
Hiện nay, đối tượng này chưa nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ các tổ chức thiện nguyện, xã hội,… như các đối tượng công nhân lao động, người lao động tự do.
Chúng tôi đứng ra kêu gọi tài trợ vật phẩm cho các em như sách/truyện, bút tô màu, đồ chơi, bánh và sữa hoặc hiện kim để BTC mua quà cho các em.

2. ATM GẠO

Hiện nay hội viên của YBA HCM đã lan toả yêu thương từ các đợt dịch trước về ATM Gạo, việc này rất thực tiễn và đã giúp được nhiều cho những hoàn cảnh khó khăn, hiện nay do tình hình dịch liên tục khiến cho những khó khăn lại càng khó khăn hơn, mỗi ngày cần 500kg – 1 tấn gạo cho mỗi địa điểm và liên tiếp trong suốt thời gian dịch thì chắc chắn 1 cá nhân không thể làm nổi, vì vậy chúng tôi thay mặt đứng ra kêu gọi những tấm lòng vàng cùng góp gạo cùng cứu giúp người dân nghèo.
Quy vị có thể tài trợ trực tiếp gạo đến các địa điểm phát của ATM Gạo, hoặc tài trợ hiện kim để BTC mua gạo chuyển đến địa điểm.

3. HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Bệnh viện Chợ Rẫy và toàn hệ thống y tế của thành phố đang kêu cứu vì tình trạng thiếu máu để chữa trị cho những bệnh nhân nguy kịch. Để ưu tiên cho việc bổ sung nguồn máu cho các bệnh viện hiện nay, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM vẫn tiến hành hoạt động thu nhận máu tại những địa điểm đảm bảo năng lực tổ chức theo 5K. (Yêu cầu tối thiểu: 50 đơn vị máu/ điểm). Vừa qua công ty PNJ – Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã tổ chức thành công buổi hiến máu đạt yêu cầu này. Công ty PNJ đã sẵn lòng cung cấp địa điểm và đội ngũ tổ chức để chào đón các Hội viên YBA HCM, nhân viên, người thân và bạn bè đến thực hiện nghĩa cử đẹp.

Mọi đóng góp hiện kim xin vui lòng gửi về:
Tên tài khoản: HỘI DOANH NHÂN TRẺ TP.HCM
Số tài khoản: 1903 6898 405 015
Tại: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank – CN Sài Gòn)

Nội dung nếu đóng góp 1 trong 2 chương trình:
ATM Gao – Tên người chuyển – (Chi hoi)
Hoặc
Chia se cung em tho – Tên người chuyển – (Chi hoi)

Nội dung nếu đóng góp cả 2 chương trình:
Dong gop 2 chương trinh TSN – Ten nguoi – (Chi hoi)

Liên hệ tài trợ hiện vật: Mr Chế Thanh – thư ký chi hội Tân Sơn Nhất: 0969835817

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts