GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ – HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG NGAY TRONG GIÃN CÁCH

Thời gian: Chủ nhật, 01/08, 8h30 – 11h30, trên nền tảng Google Meet. 

Anh Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch BIT Group – Nhà huấn luyện chủ doanh nghiệp “thực và chiến”:

  • Phó chủ tịch JCI Việt Nam NK IX-X;
  • Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương NK IV;
  • 12 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược Kinh Doanh Online và Marketing Online;
  • 15 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng và quản trị chiến lược doanh nghiệp bằng hệ thống thông tin;
  • 15 năm kinh nghiệm điều hành Công ty Cổ phần BIT;
  • 01 trong 10 quả cầu vàng về Công nghệ thông tin của Việt Nam;
  • Giảng viên doanh nhân được yêu thích và bình chọn nhiều nhất giải thưởng Giảng viên DN;
  • Giảng dạy, huấn luyện tư duy, kỹ năng và công cụ số, kinh doanh số cho các doanh nghiệp, các thị trường Đại học, các công ty, tập đoàn với hơn 50.000 người tham dự.

✅ Xây dựng được một hệ thống bán hàng tự động hiệu quả sẽ không chỉ giúp các Doanh nghiệp vượt qua khó khăn của tình trạng giãn cách hiện tại mà còn có thể là “Chìa khóa” mở ra sự vươn mình trong tương lại. Tuy nhiên, khi bắt đầu hoặc đang thực hiện Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi làm sao như: Làm sao để tối ưu website tăng tỷ lệ mua hàng? Tận dụng các kênh không tốn chi phí quảng cáo để thu hút khách hàng? Tận dụng các sàn Thương Mại Điện tử như thể nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Cách xây dựng chiến thuật Seo “mạng nhện” để thâu tóm khách hàng? ….

✅ Câu trả lời cho các câu hỏi trên, cùng với nhiều “chiến thuật hiệu quả”, “bài học xương máu” vô cùng bổ ích và thiết thực có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, sẽ được “bật mí” thông qua các chia sẻ anh Lê Nguyễn Hồng Phương tại Hội thảo, các anh/chị Hội viên YBA đừng bỏ lỡ nhé!
————

✅ Link đăng ký tham gia chương trình: https://yba-tsn.kissflow.com/public/Pfb614fd50-483b-4243-9f8a-6b5e86619dd5

✅ Hội thảo sẽ được diễn ra trên nền tảng Google Meet (BTC sẽ gửi link tham gia qua e-mail và Viber). Chương trình không thu phí tham gia.

✅ Lưu ý: Không chỉ đơn thuần là một Hội thảo BTC mong muốn chương trình còn là một dịp để các Hội viên YBA giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giữa thời Covid-19, do đó Các anh/chị khi tham gia chương trình hãy chuẩn bị loại beer, rượu mà mình ưa thích để cùng nâng ly để chương trình thêm phần vui vẻ và cởi mở.

Các thắc mắc về nội dung, đăng ký tham gia chương trình, anh/chị Hội viên vui lòng liên hệ bạn Nguyễn Chế Thanh – Thư ký Chi hội – SĐT: 0969835817 hoặc e-mail: thanh.nguyen@yba-tsn.org để được hướng dẫn cụ thể.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Anh/Chị tại chương trình.

Total
0
Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Posts